Các sản phẩm nội thất gia đình, nội thất văn phòng và hàng điện máy tại MuaTot cung cấp điều đã qua sử dụng, được MuaTot  sửa chữa và tân trang lại sản phẩm có chất lượng như mới nhưng giá rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm mới từ 30% đến 80%.

Tuy nhiên 1 số ít sản phẩm sẽ không tránh khỏi bị lỗi, chính vì vậy MuaTot  sẽ có chính sách hỗ trợ bảo hành sản phẩm cho Quý khách yên tâm mua hàng tại MuaTot .

Chính Sản Bảo Hành Sản Phẩm tại MuaTot 

  • Đối với những sản phẩm về nội thất, KHÔNG CẦN HỖ TRỢ LẮP ĐẶT và những sản phẩm không phải là hàng điện máy, MuaTot KHÔNG hỗ trợ chính sách bảo hành, vì sản phẩm là hành thanh lý, Quý khách vui lòng lưu ý kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng.
  • Đối với những sản phẩm nội thất, CẦN HỖ TRỢ LẮP ĐẶT, MuaTot  hỗ trợ KỸ THUẬT – SỬA CHỮA cho quý khách trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng (nếu lỗi thuộc về MuaTot ), MuaTot sẽ hỗ trợ đến khi nào quý khách hài lòng về sản phẩm.
  • Đối với những sản phẩm Điện Máy, MuaTot hỗ trợ bảo hành – sửa chữa – Đổi trả trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận hàng ( Nếu lỗi thuộc về Kỹ Thuật hoặc lỗi do MuaTot cung cấp). Sau thời gian trên, MuaTot  sẽ không thể hỗ trợ. Mong quý khách hàng thông cảm.
Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đọc kỹ thông tin bảo hành nêu trên !