CTY THU MUA MÁY TÍNH CŨ GIÁ CAO TPHCM

Công Ty nào Thu Mua Máy Tính Cũ Giá Cao Uy Tín Tại TPHCM ???

Thu mua máy tính cũ là dịch vụ mà Thu Mua Tốt đã kinh doanh cách đây 10 năm tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, giúp cho khách hàng là chủ công ty, văn phòng, trường học…giải quyết thay đổi máy tính cũ hoặc hư hỏng hay khó khăn về tài chính.

Khi quý khách có nhu cầu thanh lý – tìm chổ thu mua máy tính cũ giá cao uy tín: Điện thoại cho biết thông tin sản phẩm cần bán ( nhắn tin model – trình trạng sản phẩm – gởi hình qua Zalo – Facebook ) : 0906377771

Công ty Thu Mua Tốt: Sau khi nhận được thông tin sản phẩm bên bán cung cấp , sẽ báo giá thu mua cao nhất và nhanh nhất , sau đó sẽ có nhân viên đến tận nơi thu mua máy tính cũ và thanh toán tiền mặt 1 lần duy nhất.

Thu Mua Máy Tính Cũ Giá Cao Uy Tín Tại TPHCM
Chuyên thu mua máy vi tính cũ, máy in, máy fax, bàn ghế văn phòng, tủ kệ, trọn gói giá cao tại TPHCM

Dịch vụ thu mua máy tính cũ trọn gói giá cao TPHCM

Hiện nay, mọi công ty, đơn vị hành chính công, trường học, xí nghiệp,… đều phải trang bị máy tính để bàn hoặc laptop nhằm phục vụ cho công việc. Một khi muốn nâng cấp dàn máy mới để tăng hiệu suất làm việc thì giải pháp hữu ích nhất chính là thanh lý máy cũ để thu hồi lại vốn.

Không chỉ các công ty, văn phòng mới có nhu cầu thanh lý máy tính mà các đơn vị khác với số lượng 5 máy, 10 máy cũng vậy. Thanh lý máy tính cũ vừa giúp đơn vị thu lại được vốn đề đầu tư máy mới, vừa giúp giải bài toán không gian, thu dọn nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian. Dưới đây là phạm vi thu mua máy tính cũ của chúng tôi:

Thu Mua Tốt thu mua đa dạng các dòng máy tính để bàn và laptop các hãng: Lenove, HP, Dell, Asus, Acer, Macbook, Origin Chronos, Zeus…

 • Thu mua máy tính cũ tại quán game
 • Thu mua máy tính cũ tại công ty, văn phòng
 • Thu mua máy tính cũ tại các trường học
 • Thu mua máy tính cũ tại bệnh viện
 • Thu mua tại các xí nghiệp
 • Thu mua tại siêu thị, cửa hàng
THU MUA MÁY TÍNH LAPTOP
CHUYÊN THU MUA MÁY TÍNH LAPTOP CŨ GIÁ CAO TPHCM

Thu mua các dòng linh kiện máy tính cũ và laptop cũ

 1. CPU: Bộ xử lý trung tâm, điều khiển mọi hoạt động của máy tính. Nếu muốn nâng cấp lên phiên bản mới thì bạn có thể bán phiên bản hiện tại cho các đơn vị thanh lý máy tính như Thu Mua Tốt. Chúng tôi thu mua CPU của các hãng trên thị trường hiện nay là CPU Intel và CPU AMD, từ Intel core i5, core i7, core i9 cho tới AMD Ryzen 7 2700X, 3700X,….
 2. RAM: Bộ nhớ lưu trữ dữ liệu trên máy tính, giúp tốc độ xử lý của máy nhanh hơn. Nếu muốn thanh lý phiên bản cũ để lên đời RAM thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Thu Mua Tốt thu mua RAM của tất cả các phiên bản, các hãng như: RAM chạy Ddr2, Ddr3 bus 667/ 800,….với dung lượng 1GB, 2GB, 4GB, 8GB,….. của các hãng Kingston, King Max, Hyper, Crucial , Corsair,…
 3. VGA: Với yêu cầu về đồ họa 3D hay 4K thì card màn hình lỗi thời sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu. Chúng tôi thu mua mọi phiên bản và các VGA của các hãng máy tính như Dell, Samsung, Acer, Asus,…
 4. Ổ Cứng: Thu mua 2 loại ổ cứng SSD và HDD của các thương hiệu Gigabyte, Corsair, Seagate, Crucial …. Ổ SSD không thể chiến được game, ổ HDD không đáp ứng được nhu cầu lưu trữ dữ liệu thì đã đến lúc bạn nên thanh lý. Thu Mua Tốt thu mua máy tính cũ và các linh kiện giá cao, không có chuyện ép giá, thu mua sản phẩm từ nhiều thương hiệu nên bạn không cần lo lắng liệu có thanh lý được ổ cứng đời cũ hay không.
 5. Mainboard: Thu mua mainboard 945, G31, P31, G41, H61, 81, 110, 310, 510… các hãng Asus, Intel, Msi, Gigabyte,…của các đời máy như Dell XPS, Dell Latitude, Dell optiplex, Asus TUF,….
 6. Màn hình: Thu mua các loại màn hình LCD, CCFL, TN, IPS, ED/AMOLED, Retina của các hãng Apple, Asus, BenQ, Dell, Acer, Lenovo, Hp….
THU MUA MÁY TÍNH CŨ TPHCM
THU MUA MÁY TÍNH CŨ GIÁ CAO TẠI TPHCM

Thu mua máy xách tay laptop cũ giá cao các dòng tại TPHCM

Dịch vụ thu mua máy tính cũ tại Thu Mua Tốt chỉ thanh lý máy tính để bàn mà còn thu mua laptop cũ với mức giá cao.

 • Thu mua laptop các hãng: Asus, Acer, Apple, Dell, Hp, Samsung, Lenovo, Toshiba, Sony, Msi,…..
 • Thu mua laptop cũ chính hãng được phân phối tại Việt Nam
 • Thu mua laptop cũ bị hư hỏng: Vỡ màn hình, bị dính nước, rơi rớt, pin hư,…
 • Thu mua laptop cũ hàng xách tay, laptop nhập khẩu US với giá cao, không hạn chế số lượng.

Những công ty văn phòng, trung tâm tin học cần bán số lượng 5 máy, 10 máy, 20 máy chúng tôi đều nhận mua tất cả.

Thu mua bàn ghế thiết bị văn phòng trọn gói giá cao

Với những đơn vị muốn thanh lý trọn gói thì điều đáng lo ngại nhất chính là lựa chọn phải công ty thanh lý không “đến nơi đến chốn”. Hay nói một cách dễ hiểu hơn chính là công ty chỉ thu mua dàn máy tính mà bỏ qua các thiết bị văn phòng. Tuy nhiên, điều này không bao giờ xảy ra nếu bạn chọn được đơn vị thanh lý uy tín như Thu Mua Tốt. Ngoài việc thu mua máy tính cũ, chúng tôi còn thu mua các thiết bị, nội thất khác như:

 • Bàn ghế văn phòng, thanh lý công ty văn phòng
 • Tủ đựng hồ sơ, giấy tờ
 • Bàn ghế giám đốc, nhân viên
 • Bàn ghế hộp
 • Bàn ghế cho lễ tân, bàn tiếp khách
 • Ghế băng khu giải lao
 • Tủ đựng đồ cá nhân
Thu mua bàn ghế thiết bị văn phòng trọn gói giá cao
Thu mua bàn ghế thiết bị văn phòng trọn gói giá cao

Thu mua thiết bị văn phòng trọn gói

Đặc biệt hơn, ngoài máy tính cũ, dịch vụ thanh lý của chúng tôi còn thu mua thêm các thiết bị văn phòng, thiết bị văn phòng với giá cao như:

 • Thu mua Máy in, Máy photo
 • Thu mua Điều hòa, tủ lạnh, quạt
 • Thiết bị mạng
 • Thu mua Bộ lưu điện
 • Máy fax, Điện thoại
 • Máy in hóa đơn, Máy chấm công
 • Máy chiếu, màn chiếu treo tường, Máy scan

Ngày nay, dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao đã trở thành một trong những xu hướng. Điều này có thể dễ dàng lý giải khi ngày càng có nhiều phòng máy xuất hiện. Vì các lý do khác nhau nên họ muốn thanh lý lại máy tính cũ. Vậy người thanh lý, người mua lại máy cũ cần lưu ý những điều gì? Tất cả thông tin sẽ có ở bài viết dưới đây mà Thu Mua Tốt chia sẻ.

Những lý do dịch vụ thu mua máy tính cũ ra đời

Có rất nhiều lý do khiến cho việc thu mua máy tính trở thành một dịch vụ hot trên thị trường. Chúng ta có thể kể tới một số lý do sau:

 1. Công ty kinh doanh không hiệu quả, thua lỗ, muốn thanh lý lại máy tính cũ để thu hồi vốn
 2. Phòng net kinh doanh tốt, muốn thanh lý máy tính cũ để đầu tư dàn máy mới có cấu hình cao hơn để phục vụ người dùng
 3. Xí nghiệp, trường học, thư viện, văn phòng,…. liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao để thanh lý máy đã xuống cấp hoặc không còn nhu cầu sử dụng.
 4. Chủ phòng game cần thanh lý để chuyển hướng kinh doanh hoặc do việc đột xuất
 5. Dàn máy tính cũ bệnh viện, trường học không còn sử dụng được hư hỏng thiết bị mạng, máy in, máy chiếu văn phòng hư hỏng không còn sử dụng được.
 6. Muốn nâng cấp thiết bị mới, thiết bị cũ không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI LÀ ĐỐI TÁC THU MUA ?

Một chiếc máy tính có tốt hay không phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng các linh kiện. Chính vì vậy, dịch vụ của Thu Mua TỐt không chỉ đơn thuần là mua về một chiếc máy “rỗng” mà đánh giá chất lượng, giá trị của các linh kiện như thùng máy, CPU, ổ cứng, màn hình, RAM, Old PC với đa dạng các hãng.

Nên chọn đơn vị nào để thu máy tính cũ ở đâu? Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao, Thu Mua Tốt cam kết đem tới chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng chất lượng phục vụ tốt, Thu Mua Tốt chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn mua máy tính cũ giá cao tại Thu Mua TỐt.

Thu Mua Bàn Ghế Cũ TP.HCM
Chuyên Thu Mua Bàn Ghế Cũ TP.HCM

==> Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp

Lựa chọn dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao tại Thu Mua Tốt, chỉ trong vòng “một nốt nhạc” là bạn sẽ lấy lại được không gian và nhận đầy đủ tiền. Với Thu Mua Tốt, tuyệt đối không có việc trì hoãn hay giờ cao su.

Chỉ sau khoảng thời gian ngắn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ quý khách hàng. Dịch vụ thanh lý máy tính tại Thu Mua Tốt thu mua trọn gói, từ máy tính cho tới các thiết bị, sản phẩm tại văn phòng, công ty của bạn.

==>Thu mua toàn bộ dàn máy tính, bàn ghế văn phòng

Do nhu cầu đổi mới, nâng cấp hoặc kinh doanh không hiệu quả nên chủ đầu tư muốn thanh lý lại dàn máy cũ hoặc thanh lý trọn gói phòng máy. Nếu muốn lấy lại vốn để chuyển hướng kinh doanh hoặc nâng cấp dàn máy mới thì thanh lý là lựa chọn hàng đầu.

Thu Mua Tốt với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ tới tận nơi để thẩm định, thu mua máy tính cũ không hạn chế số lượng từ 10, 20 tới 200 máy. Dù là quy mô phòng internet lớn hay nhỏ, gần hay xa thì chỉ cần bạn liên hệ là chúng tôi sẽ có mặt. Với phòng máy có quy mô lớn, chúng tôi sẽ di chuyển bằng xe ô tô tới tận địa điểm.

Thu mua máy tính văn phòng
Chuyên thu mua máy tính văn phòng trọn gói giá cao tphcm

==>Thu mua mọi model máy và các thiết bị máy tính

Nếu đang kinh doanh mô hình phòng game máy tính lỗi thời, muốn thanh lý giá cao để nâng cấp thì hãy liên hệ ngay với Thu Mua Tốt. Chúng tôi thu mua mọi model máy, mọi cấu hình và các loại màn hình máy tính đến từ nhiều hãng khác nhau như Dell, LG, Asus, Samsung,….

Bên việc thu mua vi tính cũ, chúng tôi còn nhận thanh lý mọi thiết bị trọn gói như bàn ghế, bình nước, bàn quầy, quạt,.. cùng các thiết bị khác như server bootrom, hệ thống máy trạm, bàn quầy, lioa, modem mạng.

==>Thu mua với giá cả cạnh tranh uy tín

Dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao tại Thu Mua Tốt được đông đảo khách hàng lựa chọn là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bởi dịch vụ của chúng tôi được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả. Nắm bắt rõ tâm lý của khách hàn, Thu Mua Tốt luôn đưa ra mức giá phù hợp, tuyệt đối không có việc ép giá.

Với phương châm thuận mua, vừa bán, khách hàng sẽ không phải lo lắng liệu mình có bị ép giá, trả giá rẻ mạt hay không. Nhanh chóng, chuyên nghiệp, thanh toán dứt khoát, không bớt xén, không nợ,… Mọi giao dịch đối với dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao đều được thực hiện đúng theo nhu cầu của quý khách hàng. Vì vậy, khách hàng có thể chọn thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Chúng tôi cam kết giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn, hỗ trợ lắp đặt và đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

thanh lý bàn ghế văn phòng
Thanh lý bàn ghế văn phòng tại hcm

==>Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm

Thu Mua Tốt sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, giàu trình độ. Vì vậy dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao của chúng tôi thực hiện vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu có những khúc mắc về quy trình, giá cả và thủ tục, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc hỗ trợ website trực tuyến. Chỉ trong thời gian ngắn nhất, nhân viên của chúng tôi sẽ thẩm định và đưa ra mức giá ban đầu chính xác tới 90%.

Bên cạnh đó, sau khi liên hệ, nhân viên của chúng tôi sẽ xuống tận nơi để thẩm định. Khi đạt được thỏa thuận giữa 2 bên, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Thu Mua Tốt sẽ tiến hành tháo dỡ máy tính. Nhanh chóng, gọn lẹ, đúng yêu cầu kỹ thuật, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn sẽ trả lại không gian mặt bằng sạch đẹp cho bạn.

Quy trình dịch vụ thu mua máy tính

Dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về giá cả cũng như thủ tục, quy trình. Với Thu Mua Tốt, việc thu mua vi tính cũ chỉ tuân theo quy trình đơn giản gồm 3 bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chỉ cần gọi đến Hotline: 0906377771 Của Thu Mua Tốt, sau đó cung cấp số máy, cấu hình cũng như địa chỉ công ty văn phòng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi tiếp nhận nguồn thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định ban đầu và báo giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên thẩm định đưa ra gần như là mức giá chính xác.

Bước 3: Thương lượng, thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ cho cho tải tới tận nơi để thu mua. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản.

Quy trình thu mua máy tính cũ tại TPHCM
Quy trình thu mua máy tính cũ tại TPHCM

Khu Vực thu mua rộng khắp

Thu Mua Tốt là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua phòng máy tính cũ tận nơi có tên tuổi và vị thế trong ngành. Không chỉ phủ sóng rộng khắp 25 quận huyện trên địa bàn TPHCM, Thu Mua Tốt còn có mặt tại ở hầu khắp các tỉnh, thành phố trên khắp dải đất hình chữ S. Nơi nào cần, chúng tôi có mặt, không ngại đường xa hay số lượng máy ít (10, 20 máy).

Liên hệ báo giá thu mua máy tính cũ

Với những thông tin về dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao mà Thu Mua Tốt đã chia sẻ ở trên, hy vọng rằng chủ doanh nghiệp, công ty có nhu cầu bán lại dàn máy tính cũ sẽ có được lựa chọn đúng đắn nhất . Hãy liên hệ ngay theo các thông tin phía dưới, hoặc điền vào form liên hệ nhanh của chúng tôi:

Mr Bảo: 0906377771

Có xe tải đến thu hàng tận nơi

Thanh toán tiền mặt, hoặc chuyển khoản 100%

Đến đúng hẹn, thu gom gọn gàng sạch sẽ


Xin chân thành cảm ơn!

Thông Tin Liên Hệ: CTY THU MUA TỐT

ĐC: 178 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1.

Điện Thoại: 0906.377.771.

Mail: thumuatotvn @ gmail.com

Facebook: Thumuatot.com

Bài viết liên quan