Mua đồ gỗ cũ

Bạn đang cần thanh lý đồ gỗ cũ và đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ mua đồ gỗ cũ uy tín chất lượng? Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn đọc một trong những địa chỉ uy tín, tốt trong lĩnh vực mua đồ gỗ cũ nói riêng và thu mua đồ cũ nói chung.

Cửa hàng mua đồ gỗ cũ bạn nên biết tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhu cầu thay mới đồ cũ đang gia tăng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Cũng chính vì thế mà hiện trên địa bàn này đã và đang xuất hiện nhiều đơn vị chuyên đứng ra thu mua đồ gỗ cũ nói riêng và các danh mục đồ thanh lý khác nói chung.

mua đồ gỗ cũ
mua đồ gỗ cũ uy tín
 • Địa chỉ mua đồ gỗ cũ uy tín, giá cả hợp lý
 • Điều này gây nên khó khăn cho khách hàng trong quá trình tìm kiếm đơn vị mua đồ gỗ cũ uy tín, chất lượng.
 • Thumuatot.com là một trong những cái tên được đông đảo người dân Sài Thành biết đến khi có nhu cầu cần tìm đơn vị mua đồ gỗ cũ.
 • Là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ thanh lý, với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.
 • Tìm kiếm địa chỉ mua đồ cũ thì thu mua tốt đáng là địa chỉ tin cậy dành cho bạn đọc đang quan tâm đến vấn đề này hiện nay.

Hệ thống địa chỉ thu mua đồ cũ của thu mua tốt hiện nay

địa chỉ thu mua đồ cũ
địa chỉ thu mua đồ cũ giá tốt hiện nay

Với tên tuổi cũng như sự quan tâm nhiệt tình của khách hàng ngày càng tăng dành cho đơn vị. Nhằm đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng trong và ngoài khu vực, hiện nay thumuatot.com đã có mặt ở nhiều địa điểm cụ thể như:

 • Tại Đồng Nai đơn vị tiến hành thu mua tại hầu hết mọi địa điểm trong khu vực này. Cụ thể một số địa chỉ lớn có thể nói đến như: Biên Hòa, Long Khánh, Tân Phú,…..
 • Một số địa chỉ mua đồ gỗ cũ tại Bình Dương bạn có thể tham khảo như: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Bến Cát, Thuận An,….
 • Về với Vũng Tàu có các điểm như: Bà Rịa, Đất Đỏ, Tân Thành,….
 • Tiền Giang có Mỹ Tho, Tân Phước, Gò Công, Cái Bè,….
 • Khu vực miền Tây: Cần Thơ, Cà Mau, Long An, Trà Vinh, Sóc Trăng, Kiên Giang,….
 • Thành phố Hồ Chí Minh đây sẽ là trụ sở chúng của thu mua tốt. Nên chỉ trong khoảng thời gian ngắn khách hàng đã có thể nhanh chóng tiếp cận với đơn vị. Một số địa chỉ đóng của đơn vị tại đây có Quận 1, 2, Tân Bình, Gò Vấp,….. Và rất nhiều địa điểm khác nữa trong khu vực này bạn có thể liên hệ.

Hệ thống chi nhánh bạn cần quan tâm khi có nhu cầu liên hệ

Quy trình thu mua đồ gỗ cũ của thu mua tốt

Đơn vị mua đồ gỗ cũ
Quy trình thu mua đồ gỗ cũ của thu mua tốt

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng khách hàng có nhu cầu liên hệ đến thumuatot.com, mọi vấn đề sẽ được giải quyết trong các thao tác đơn giản.

 • Khách hàng có nhu cầu thanh lý đồ gỗ cũ nhanh chóng liên hệ với đơn vị. Theo các cách thức như nhắn tin đến với website của chúng tôi hoặc gọi điện theo đường dây nóng.
 • Sau khi tiếp nhận thông tin, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại với khách hàng. Để xác minh thông tin, cũng như hiểu rõ hơn nhu cầu khách hàng.
 • Nhân viên kinh doanh và kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng đồ đạc và báo giá đến với khách hàng cụ thể cũng như giải đáp đầy đủ thắc mắc khi khách hàng hỏi.
 • Đội ngũ nhân viên làm việc tháo dỡ, vận chuyển các món đồ gỗ cũ và thu mua dọn trả nguyên hiện trường cho khách hàng.
 • Tiến hành phương thức thanh toán theo nhu cầu khách hàng chọn lựa.

Các phương thức thanh toán khi mua đồ gỗ cũ

==> Sau khi mua đồ thanh lý từ phía khách hàng. Với mong muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng hiện nay. Phía đơn vị thu mua tốt có nhiều phương thức thanh toán được đưa ra cho khách hàng lựa chọn.

Phương thức thanh toán đa dạng

– Một là, tiến hành trả tiền mặt sau khi kết thúc quá trình vận chuyển đồ đạc và nhân viên đại diện đơn vị sẽ đứng ra chi trả cho khách hàng.

– Hai là, trả theo cách thức chuyển khoản thông qua các tài khoản ngân hàng khi khách hàng yêu cầu.

⇒ Như vậy, thu mua tốt là đơn vị uy tín trong lĩnh vực mua đồ thanh lý mà bài viết này muốn cung cấp đến cho bạn đọc.

⇒ Với phong cách làm việc chuyên nghiệp nhanh chóng, hoạt động 24/24 và nhận mua các danh mục hành thanh lý với số lượng từ nhỏ đến lớn.

⇒ Đây xứng đáng là địa chỉ mua đồ gỗ cũ vàng bạn cần note lại khi có nhu cầu.


Xin chân thành cảm ơn!

Thông Tin Liên Hệ: CỬA HÀNG ĐỒ CŨ THU MUA TỐT

ĐC: 178 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1.

Điện Thoại: 0906.377.771.

Mail: thumuatotvn @ gmail

Facebook: Thumuatot.com

Bài viết liên quan