Thu mua đồ spa

Thu mua đồ spa cũ tại Thu Mua Tốt luôn là điểm đến chất lượng hàng đầu, dịch vụ đa dạng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tin cậy và giá tốt cho mọi khách hàng.

Việc chọn thu mua đồ spa tiết kiệm được ngân sách, chọn đa dạng sản phẩm bạn muốn đảm bảo cho quá trình hoàn thiện nhanh nhất. Tuy nhiên xác định thua mua đồ spa cũ bạn cần có một số kinh nghiệm.

Các sản phẩm thanh lý ở cửa hàng spa

thu mua đồ spa
Công ty thu mua đồ spa

Thu mua đồ spa như thế nào, lựa chọn loại hàng nào còn tùy thuộc vào quy mô kinh doanh bạn muốn hướng tới ra sao. Mỗi cửa hàng spa sẽ khác nhau về đồ nội thất, thiết bị máy móc kèm theo. Cụ thể như:

Phòng khách: Khu vực này gồm cả bàn tiếp tân và khu vực tiếp khách, tư vấn cho khách hàng. Một số thiết bị cần thiết như bàn tiếp tân tủ kệ, bộ sofa, bàn ghế ngồi….

Phòng dịch vụ khách hàng gồm nhiều món đồ như giường, tủ đựng đồ, kệ, ….

Đặc biệt dịch vụ spa gồm rất nhiều thiết bị máy móc khác đi phục vụ nhu cầu làm đẹp như  máy soi da, máy hút mụn, máy giảm béo, máy xóa xăm, nám, tàn nhang…

Thiết bị máy móc, đồ nội thất quán spa rất dễ thanh lý cho các cửa hàng thu mua đồ cũ nếu sản phẩm của bạn chất lượng đạt đúng yêu cầu, sử dụng được tốt.

Lợi ích khi cần tới các địa chỉ thu mua đồ spa

công ty thanh lý đồ spa uy tín, chất lượng
công ty thanh lý đồ spa uy tín

Tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư lớn

Chắc chắn việc thanh lý đồ cho các quán thu mua đồ spa cũ sẽ giúp bạn cân đối được ngân sách, tiết kiệm được khoản khá lớn về kinh phí cho việc đầu tư mới hoàn toàn. Đây là lợi ích trước tiên nhìn thấy và có giá trị lớn khi chọn mua bàn ghế qua thanh lý tại các cửa hàng uy tín.

Đa dạng về kiểu dáng thiết kế

Khi chọn thu mua đồ spa sẽ cho bạn sự lựa chọn đa dạng như khi mua đồ mới. Tất cả các kiểu dáng đều có, tùy theo giá tiền cũng như độ mới của chúng sẽ được bán giá khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn theo kiến trúc cửa hàng mình đang hướng tới.

Nguyên tắc khi thu mua đồ spa cũ tại thumuatot.com

– Áp dụng mức giá tốt nhất cho mọi khách hàng. Luôn định giá đúng với chất lượng của sản phẩm hiện tại, giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

– Không ép giá khách hàng với bất kỳ loại sản phẩm nào

– Kiểm tra chất lượng sản phẩm và đưa ra mức giá chính xác nhất với giá trị hiện tại có.

– Sau khi thương lượng và đưa ra mức giá thống nhất sẽ được thanh toán 1 lần trọn gói cho khách hàng.

– Hoàn toàn không thu thêm phụ phí

– Hỗ trợ tất cả trong quá trình vận chuyển, tháo dỡ, giúp khách hàng thuận tiện nhất trong quá trình thanh lý bàn ghế của quán.

– Thị trường nhận mua bao gồm tất cả các khu vực tại TP. HCM

– Hỗ trợ thanh lý cho các cửa hàng, quán nước, công ty khu vực gần hoặc trung tâm.

– Luôn hỗ trợ thu mua 24/24

Tìm địa chỉ thu mua đồ spa uy tín trên thị trường?

Nhu cầu thanh lý đồ spa của nhiều chủ cửa hàng rất nhiều do đó có nhiều cơ sở nhận thu mua đồ spa cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy. Bạn cần chủ động tìm hiểu để chọn được cơ sở chuyên nghiệp nhất.

tìm công ty thanh lý đồ sp
Công ty thanh lý đồ spa

Thumuatot.com sau nhiều năm kinh nghiệm và có chữ tín trên thị trường thu mua, không chỉ riêng ở mảng đồ spa đã được đông đảo khách hàng khắp nơi tin tưởng.

Quy trình thu mua tại Thumuatot.com được thực hiện đơn giản, nhanh chóng, cụ thể là:

– Nếu bạn có nhu cầu thanh lý đồ tiệm spa hãy liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi 0906.377.771 hoặc bạn đã xác định được lượng hàng hóa muốn thanh lý có thể gửi hình ảnh chi tiết cho chúng tôi.

– Sau khi tiếp nhận, nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn trước khi bắt đầu các công đoạn thu mua như quy trình.

– Sản phẩm sẽ được định giá sau đó, nếu khách hàng đồng ý hai bên sẽ thống nhất thời gian để giao nhận hàng hóa.

Chúng tôi hoàn toàn không ép giá, không áp đặt mức giá thấp cho khách hàng, tất cả sẽ có bảng giá được thống kê chi tiết gửi đến khách hàng. Khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất, tốt nhất khi tới với thumuatot.com.

– Khi đã thống nhất được giá bán, thời gian giao nhận hàng, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên và xe chuyên chở đến vận chuyển hàng hóa về.

– Chúng tôi hoàn toàn hỗ trợ tháo lắp, vận chuyển. Giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí và đơn giản hóa trong quá trình thanh lý sản phẩm. 

– Giao dịch đã thành công, khách hàng sẽ được thanh toán trọn gói trong một lần.  Thumuatot.com làm việc chuyên nghiệp, tận tình và uy tín ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng. 

 


Xin chanh thành cảm ơn!

Thông Tin Liên Hệ: CỬA HÀNG ĐỒ CŨ THU MUA TỐT

ĐC: 178 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1.

Điện Thoại: 0906.377.771.

Mail: thumuatotvn @ gmail

Facebook: Thumuatot.com

Bài viết liên quan