Thu mua đồ cũ khách sạn giá hấp dẫn nhất

==> Thu mua đồ cũ khách sạn là một dịch vụ không còn xa lạ với chúng ta nữa. Khi nhu cầu thay đổi để kịp công nghệ ngày một tăng thì việc bán đi các đồ cũ sẽ tích được thêm một khoản rất lớn.

⇒ Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn thông tin về thu mua đồ cũ khách sạn giá hấp dẫn nhất hiện nay.

Thu mua đồ cũ khách sạn
Thu mua đồ cũ khách sạn giá cao tại TPHCM

Tại sao nhu cầu thu mua đồ cũ khách sạn ngày một nhiều hơn

 • Như chúng ta đã biết, các khách sạn có rất nhiều đồ vật, nhất là những đồ như điều hòa, tủ lạnh…
 • Họ làm ngành dịch vụ nên phải thay những sản phẩm tốt nhất để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
 • Thay vì vứt đi những đồ vật vẫn có thể sử dụng được thì một dịch vụ đã mở ra- dịch vụ thu mua đồ cũ khách sạn.
 • Thu mua đồ cũ có thể giúp cho các chủ của khách sạn có thêm một khoản trong việc sắm các đồ vật mới. Đồng thời những đồ cũ đó vẫn có thể tái sử dụng, phục vụ và những nhu cầu khác.
 • Dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao đang được sự ủng hộ rất lớn của các khách sạn vì mua đồ có giá đúng với chất lượng mà sản phẩm đang có.
 • Mua các loại đồ vật rất đa dạng nên nếu như khách sạn muốn thay toàn bộ đồ cũng có thể bán đi những loại đồ cũ đó.
 • Trực tiếp đến tận nơi để xem đồ mà trả giá đúng. Cam kết không ép giá với bất kì một loại đồ vật nào cả. Các đồ vật cũ sẽ được thu mua để tái sử dụng vào các ngành khác nhau.

Các loại đồ vật được thu mua tại khách sạn

Các đồ điện tử

 1. Khách sạn thì thường có rất nhiều đồ điện tử. Nhất là những khách sạn cao cấp 3,4,5 sao thì nhu cầu thay đồ là điều thường gặp.  
 2. Những đồ vật còn vận hành tốt thì sẽ được thu mua với mức giá tương đương.
 3. Các đồ vật đó như là tivi, điều hòa, tủ lạnh, quạt, bình nóng lạnh,… Kể cả nó đã hỏng đến mức độ nghiêm trọng thì chúng tôi vẫn sẵn sàng thu mua.

Đồ gỗ

 1. Các sản phẩm như kệ tivi, tủ đựng đồ hay giường nằm,.. Đây chính là những đồ gỗ có thể thanh lý được với mức giá khá cao.
 2. Những mặt hàng này thường không bị hỏng hóc nhiều vì ở khách sạn người ta hay sử dụng đến ít và được lau dọn thường xuyên.
 3. Các đồ gỗ sau khi thu mua về sẽ được tu sửa hoặc tái chế để bán lại cho những người có nhu cầu.

Các đồ vật như khăn lau, chăn, thảm

 1. Đây là những món đồ rất thiết thực được bán lại với giá thấp. Tuy nhiên do đặc tính của nó là không sử dụng lại nhiều lần nên phải bán đi để nhập những thứ mới.
 2. Các loại vải sẽ được các xưởng như sửa chữa oto, xe máy, các nhà máy xí nghiệp thu lại để lau các thiết bị. Tuy giá trị nó thấp những vẫn được thu mua lại.

Lợi ích của việc thu mua đồ cũ

+ Đây là một dịch vụ có lợi ích cho cả bên mua và bên bán. Nó không những tránh khỏi việc lãng phí của cải, vật chất. Mà nó còn giúp cho những người có thu nhập thấp vẫn có thể sử dụng các đồ vật tốt.

+ Thu mua đồ cũ khách sạn cũng giúp cho kinh tế thị trường phát triển. Giúp cho các máy móc, thiết bị được tiêu thụ một cách nhanh chóng hơn.

+ Chính bản thân người bán cũng nhận lại được giá trị cuối cùng của từng sản phẩm. Từ đó có thể giảm bớt gánh nặng về kinh tế trong việc mua sắm và sửa sang lại những đồ mới.

Mua Đồ Khách Sạn
Chuyên Mua đồ cũ khách sạn giá cao trọn gói tại TPHCM

Lựa chọn địa điểm thu mua đồ cũ khách sạn uy tín

⇔ Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều nơi mở dịch vụ thu mua đồ cũ nhưng cũng có nhiều địa điểm chèn ép giá rất kinh khủng. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một địa điểm đó là Thu mua tốt.

⇔ Đây là nơi thu được nhiều đồ cũ bởi cho dù đồ vật vẫn còn chất lượng. Hay đã hỏng đến mức không sửa được.

⇔ Họ vẫn thu mua với những mức giá phù hợp. Thu mua các mặt hàng đa dạng. Có hỗ trợ vận chuyển và đến tận địa điểm để xem chất lượng. Và số lượng của từng mặt hàng.

⇔ Không trả quá cao và cũng không trả quá thấp. Mức giá đúng với niêm yết và đúng với giá cả thị trường.

⇔ Hợp đồng mua bán rõ ràng, khách hàng  yên tâm về chất lượng làm việc của Thu mua tốt.

==> Nếu bạn muốn bán đồ cũ tại khách sạn thì hãy liên hệ với https://thumuatot.com/ để biết thêm thông tin và được hỗ trợ thêm nhiều nữa nhé.

==>Thu mua tốt- nơi thu mua đồ cũ khách sạn uy tín nhất hiện nay. Hãy tận dụng những giá trị cuối cùng của sản phẩm, đem lại một chút vốn thay vì vứt chúng đi.

Xin chanh thành cảm ơn!

Thông Tin Liên Hệ: CỬA HÀNG ĐỒ CŨ THU MUA TỐT

ĐC: 178 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1.

Kho Hàng: 820 Lê Trọng Tấn, P,BHHB, Bình Tân.

Điện Thoại: 0906.377.771.

Mail: thumuatotvn @ gmail- Facebook: Thumuatot.com

Bài viết liên quan