Mua Bán Đồ Cũ

Mua bán đồ cũ có những ưu điểm gì, ở đâu chất lượng?

+ Mua bán đồ cũ là một cách lựa chọn thông minh khi muốn bán hoặc mua bất cứ thứ gì. Thumuatot mua hàng với giá cao, bán những sản phẩm chất lượng với
giá rẻ nhất thị trường.

+ Nếu như ngày xưa mua bán đồ cũ được cho là “kém sang” thì trong thời kỳ hiện đại ngày nay, việc này lại rất được ưa chuộng.

+ Mua và bán đồ cũ mang lại rất nhiều lợi ích về tính kinh tế, bảo vệ môi trường và nhiều điều khác. Người không cần có thể bán, người cần có thể mua.

Mua bán đồ cũ tại TPHCM
Chuyên mua bán đồ cũ giá tốt nhất Sài Gòn

Tại sao nên mua bán đồ cũ?

Có rất nhiều lý do để đồ cũ rất được ưa chuộng hiện nay. Nhưng nguyên nhân chính là từ 3 yếu tố sau:

– Giúp tiết kiệm ngân sách sinh hoạt: Nếu bạn là người bán, việc bán một sản phẩm không dùng nữa sẽ giúp bạn có 1 phần chi phí dùng để sắm sửa đồ mới.

Còn người mua có thể mua lại những món đồ tốt với giá rẻ hơn đồ mới rất nhiều. Ai cũng tiết kiệm được cho mình một khoảng tiền khá lớn.

Bên cạnh đó, đây cũng là khía cạnh mang lại sự tiết kiệm cho xã hội. Của cãi được dùng hết giá trị của nó, không còn giá trị thặng dư nên sẽ tốt cho điều kiện kinh tế của xã hội hơn.

– Bảo vệ môi trường: Chắc chắn rồi, việc tận dụng đồ cũ sẽ giúp giảm rất nhiều lượng rác thải ra ngoài môi trường. Bạn vừa có tiền, vừa bảo vệ môi trường sống.

Còn điều gì tuyệt vời hơn nữa đúng không?

– Đa dạng về sản phẩm: Có những món đồ mà người mua mới có thể tìm thấy trên các siêu thị đồ cũ. Đó có thể là những món đồ tốt, đẹp mắt nhưng lại bị ngưng sản
xuất và rất khó để mua được trên thị trường. Hoặc những món đồ gợi nhớ lại thời kỳ thơ ấu, khi lớn lên muốn sở hữu nhưng lại không ở đâu bán.

– Mua được những món đồ giá trị: Người mua đồ cũ có thể vô tình tìm được một bảo vật nào đó hoặc một món đồ có giá trị với giá rất rẻ. Đây cũng là cái thú vị khi mua bán đồ cũ.

Nên mua đồ cũ ở đâu tốt?

Thumuatot là một trong những nơi uy tín nhất để khách hàng lựa chọn. Chúng tôi luôn đảm bảo mang lại lợi ích cho khách hàng bằng những điều sau:

– Hàng hóa có chất lượng cao: Mỗi sản phẩm trước khi được rao bán đều được Thumuatot kiểm tra cẩn thận. Các sản phẩm có độ mới lên đến 90% nên có thể sử dụng trong một thời gian dài. Cá biệt có những sản phẩm là hàng tồn kho nên mới 100% nhưng vẫn được bán với giá rẻ.

– Yên tâm, không cần check hàng: Bạn không cần phải có các kỹ năng kiểm tra đồ cũ vì chúng tôi đã làm điều đó thay bạn. Các sản phẩm đều có thời hạn bảo hành
tương ứng với giá trị và độ mới. Nếu xảy ra bất cứ hư hỏng nào đó chất lượng thì chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

– Giá rẻ bất ngờ: Đương nhiên đã gọi là hàng cũ thì giá của sản phẩm sẽ rẻ hơn so với hàng mới từ 2 đến 3 lần, thậm chí hơn nữa. Mua một sản phẩm mới 90%, có
giá rẻ gấp 3 lần quả là một món hời, vừa tiết kiệm vừa có đồ tốt.

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất có thể. Dịch vụ giao hàng được miễn phí 100%. Đối với những sản phẩm đặc biệt, có tính phí vận chuyển thì chúng tôi sẽ báo trước cho khách hàng biết.

Bán đồ cũ cho Thu Mua Tốt có được lợi ích gì?

– Chúng tôi sẵn sàng thu mua các sản phẩm cũ với giá cao nhất trên thị trường. Mỗi sản phẩm đều được định giá đúng với giá trị của nó, không bao giờ xảy ra tình trạng ép giá.

– Chỉ cần bạn có đồ muốn bán và gọi cho Thumuatot, chúng tôi sẽ đến nơi trong thời gian nhanh nhất. Việc kiểm tra hàng cũng rất nhanh bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

– Các mặt hàng của chúng tôi là cực kỳ đa dạng. Khách hàng có thể mua hoặc bán những món đồ cho văn phòng, quán cà phê, ở nhà,…

– Quý khách sẽ nhận được tiền mặt ngay khi mua hàng, không cần thủ tục rườm rà, không tốn thời gian. Nếu có yêu cầu xuất hóa đơn thì chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng ngay lập tức.

– Chi phí tháo dỡ của Thumuatot là 0 đồng. Chúng tôi miễn phí tháo dỡ đồ đạc cho khách hàng mà không làm ảnh hưởng đến không gian hay các vật dụng khác.

– Phạm vi hoạt động của Thumuatot rất rộng. Chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng nhanh nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh miền
tây.

==> Mua bán đồ cũ là một cách tốt để tiết kiệm được tiền cho bản thân và cả người khác. Nếu quý khách có bất cứ đồ nào muốn bán hoặc mua đồ cũ thì hãy liên hệ
ngay với Thumuatot. Chúng tôi sẽ là nơi mang lại sự an tâm, chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường.

Xin chanh thành cảm ơn!

Thông Tin Liên Hệ: CỬA HÀNG ĐỒ CŨ THU MUA TỐT

ĐC: 178 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1.

Kho Hàng: 820 Lê Trọng Tấn, P,BHHB, Bình Tân.

Điện Thoại: 0906.377.771.

Mail: thumuatotvn @ gmail- Facebook: Thumuatot.com

 

Bài viết liên quan